An Nguy gây sốt với video 'Có nên tha thứ cho đàn ông phản bội'

0

[ad_1]

Mới đây, Vlog về chủ để “Có nên tha thứ cho đàn ông ngoại tình” của An Nguy nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng mạng.

Ở Vlog này, An Nguy đã đặt ra một câu hỏi khó, rằng khi người yêu ngoại tình rồi quay lại xin lỗi thì có nên tha thứ không? An Nguy không trả lời trực tiếp mà lại mượn chính câu chuyện cũ cách đây 9 năm của bản thân mình ra làm lời giải đáp. Cô nàng này cũng từng bị người yêu chia tay sau 3 năm bên nhau, cặp kè với người khác khoảng một tháng rồi quay về mong tha thứ. Mối quan hệ cũng chỉ kéo dài thêm được một năm nữa rồi dứt hẳn vì cả hai liên tục dằn vặt nhau.

an-nguy-gay-sot-voi-video-co-nen-tha-thu-cho-dan-ong-phan-boi

Cuối Vlog của mình, An Nguy đã khiến người xem phải gật gù đồng ý với kết luận rằng: “Lòng tin giống như một tấm gương, nếu đã đập vỡ rồi hàn gắn lại, bạn sẽ vẫn nhìn thấy vết nứt; giống như tờ giấy, nếu như đã vò nát nó đi rồi, bạn có là phẳng nó đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhìn thấy vết hằn”.

Đánh trúng tim đen của người xem khi nói về chủ đề phản bội, ngoại tình, cùng với giọng điệu tưng tửng vốn có, Vlog của An Nguy ngay lập tức “gây bão” mạng, thu hút hơn 983 nghìn lượt xem cùng hơn 68 nghìn lượt yêu thích, bình luận.

DaHie
Video: Facebook

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh