Bé 10 tháng tuổi ngồi trên vô lăng ôtô đang chạy

0

[ad_1]

Những người có mặt trên xe tỏ ra thích thú, quay video ghi lại cảnh em bé ôm vô lăng, làm động tác như đang lái xe.

Đoạn video ghi lại cảnh em bé 10 tháng tuổi ngồi trên vô lăng ôtô đang chạy ở xã Bằng Luân, Đoan Hùng, Phú Thọ khiến nhiều người không khỏi bức xúc, lên tiếng chỉ trích ý thức khi tham gia giao thông của tài xế. 

Theo video, em bé này trèo hẳn lên vô lăng, làm động tác như đang lái xe, có lúc con nằm dài, ôm chặt chiếc vô lăng. Điều đáng nói, những người ngồi xung quanh lúc đấy tỏ ra khá thích thú, quay video lại để khoe với người thân. 

Đoạn video sau khi đăng tải và phát tán trên các trang mạng đã nhận phải nhiều lời chỉ trích: “Chiều con cái kiểu gì vậy trời. Đứa bé 10 tháng tuổi thì nó biết gì đâu, được chơi như thế đứa nào nó chẳng thích nhưng người lớn rồi thì phải nhận thức được trò vui đó nguy hiểm như nào chứ. Nguy hiểm cho cả đứa bé lẫn tất cả mọi người có mặt trên xe”, nickname actty bình luận. 

Facebooker Thanh Tran cho biết: “Như này chỉ cần thắng gấp một cái thôi thì không biết hậu quả khôn lường thế nào. Đã thế còn những người đi đường khác nữa chứ, một cách chiều con trẻ thật ấu trĩ. Không thể chấp nhận được”.

Trước đây, nhiều trường hợp cho con trẻ điều khiển phương tiện giao thông khi phát tán trên các trang mạng cũng đã phải nhận về không ít “gạch đá”. 

Maruko Chan

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh