Cắt bao quy đầu xong bị sưng

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được áp dụng cho các trường hợp nam giới mắc bệnh dài hay hẹp bao quy đầu. Tuy vậy sau khi cắt bao quy đầu xong chỗ cắt bị sưng cũng không phải là hiện tượng hiếm gặp. Trong trường hợp này buộc bạn phải thật bình tĩnh đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lí kịp thời để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đáng tiếc sở hữu thể xảy ra.

cat-bao-quy-dau-cong-nghe-han-quoc8

Theo bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có chia sẻ, cắt bao quy đầu nếu như được thực hiện đúng theo quy trình kĩ thuật, bởi các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao trong môi trường được đảm bảo… thì sẽ không hề có nguy hại gì đến sức khoẻ cũng như về mặt thẩm mỹ. Hơn nữa nó còn giúp cho những đấng mày râu sau khi đã được cắt bao quy đầu cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật, hay tránh được các viêm nhiễm nam khoa đáng tiếc xảy ra.

Tuy vậy, sau khi cắt bao quy đầu xong nó cũng để lại một số di chứng như bị sưng tấy, hay mang các hiện tượng bất thường, sẽ gây cho các đấng mày râu nhiều những bất tiện, khó khăn lúc vận động, vệ sinh… nếu như tình trạng này kéo dài bạn buộc phải sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và xử lí kịp thời. Nguyên nhân chính dẫn đến biểu hiện này chính là tình trạng do viết phẫu thuật vì 1 lí do nào đó đã bị nhiễm trùng…

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được thực hiện  nhanh chóng và đơn giản, và thường bác sĩ chỉ mất từ 15-20 phút để thực hiện. Sau khi cắt bao quy đầu những đấng mày râu phải nghỉ ngơi, hạn chế để kích thích dương vật gây chảy máu. Tuyệt đối ko được quan hệ tình dục cho tới khi vết phẫu thuật lành hẳn, và thường thì sau khoảng từ 7-10 ngày thì vết thương sẽ được hồi phục, và sau khoảng một tháng thì có thể quan hệ tình dục bình thường.

Để có thể tránh được tình trạng cắt bao quy đầu xong bị sưng, những đấng mày râu phải cố gắng giữ vệ sinh sạch sẽ sau khi cắt bao quy đầu, mặc quần rộng, thoáng mát, giảm thiểu để vết phẫu thuật bị ướt, hạn chế di chuyển mạnh… Tuy vậy trường hợp như sau lúc cắt bao quy đầu xong bị sưng mà kéo dài, các đấng mày râu phải sớm thu xếp đến những cơ sở y tế để được bác sĩ khám và khắc phục kịp thời.

Hi vọng rằng với các gì đã nêu trên, các đấng mày râu sẽ sở hữu thêm được những kiến thức bổ ích. Qua đó với thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được thấp hơn. Để chữa bệnh an toàn, nhanh chóng hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi điện tới số 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp nhé.