Dùng kem chống nắng sao cho hiệu quả?

0

Tiêu dùng kem chống nắng giúp bảo vệ an toàn cho làn da của bạn. không những thế , việc dùng kem chống nắng sao cho đúng chẳng hề người nào cũng biết. Dưới đây là một số thủ thuật tiêu dùng kem chống nắng hiệu quả, theo boldsky.

Thoa kem chống nắng càng sớm càng tốt?
Nhiều người tin rằng kem chống nắng nên được trâm lên da sớm, trước lúc đi ra ngoài nắng, nhằm mục đích là làn da tiếp thu kem chống nắng, tránh bị hư hại. tuy nhiên là , sự thực là kem chống nắng chỉ nên tiêu dùng trước 20 phút tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Kem chống nắng bảo vệ làn da của bạn suốt cả ngày?
Tác dụng bảo vệ làn da của kem chống nắng thường không kéo dài quá 3 giờ. Vì vậy , cần trâm lại kem chống nắng sau khoảng 3 giờ để nó tiếp tục bảo vệ da.

Thoa kem chống nắng không ảnh hưởng vào sự thu nạp vitamin D bạn nhận được từ ánh sáng mặt trời. Bạn nên sử dụng kem chống nắng trên toàn cơ thể , vì một vài tia UVB và tia UVA mạnh đôi khi có lẽ sẽ đi qua quần áo và ảnh hưởng vào da.

Chỉ cần lượng nhỏ là đủ?
Bạn cần phải trâm lượng vừa đủ kem chống nắng nhằm mục đích là những tia gây hại không xâm nhập lên vào da.

Kem chống nắng không nên được thoa cùng với phấn trang điểm ?
Lúc trang điểm , bạn nên trâm kem chống nắng trước nhất và sau đó chính là vào phấn điểm trang . tuy thế nhưng , cần lưu ý là không nên xoa quá dày kem chống nắng vì nó có khả năng làm tắc một vài lỗ chân lông.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh