Giảm mỡ không cần phẫu thuật

0

Công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng tiên tiến , giúp các người nào muốn làm đẹp phòng tránh sự tổn thương về thể chất, giảm bớt rủi ro… Trước nay để giảm mỡ, lấy lại thân hình thuôn gọn thường có sự can thiệp của dao kéo nhưng bây giờ mọi chuyện đơn giản hơn.

Giảm mỡ bằng… lạnh
Đây là liệu pháp làm thanh mảnh gọn thân thể mà không gây xâm lấn, được điều trị bằng lực hút chân không được hiệu chỉnh tùy theo chừng độ chịu lạnh của thân thể mỗi người. Nhiệt lạnh sẽ tác động vào một vài tế bào mỡ, giúp phân hủy và đào thải ra khỏi thân thể qua hoạt động thảo luận chất. cách thức này không cần gây mê, gây tê hay tiêm thuốc giảm đau như vài bí quyết thường ngày . thời kì tiến hành kéo dài khoảng 90 phút, khoảng hai đến 4 tháng sau đưa ra cách chữa 1 phác đồ sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ rõ nhất. Tiếp đó có lẽ sẽ tiếp diễn tiến hành thêm 1 đến hai trình tự nữa để giảm thêm vài centimet… kỹ thuật đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh phù hợp với một số ai có lẽ sẽ trạng tốt, không béo phì nhưng kém tự tín do một vài vùng mỡ tụ họp ở bụng, eo, hông… những chuyên viên thẩm mỹ khuyên nên ăn kiêng và tập thể dục đều để có thể tác dụng của cách này phát huy rõ hơn.

Tiêm tế bào gốc tiêu hủy mỡ
Tế bào gốc theo kỹ thuật Tây Ban Nha giúp tiêu hủy lớp mỡ tích tụ lâu ngày dưới da, giúp thu gọn vòng eo một giải pháp hiệu quả. Đây là bí quyết thẩm mỹ không phẫu thuật giúp loại bỏ một lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Tế bào gốc sẽ đi sâu vào hạ tị nạnh giúp lưu thông huyết khí , tăng dẫn lưu bạch huyết và dẫn lưu tĩnh mạch, đẩy mạnh trình tự hoạt động của một vài tế bào mỡ nằm lì dưới da, khiến chúng mềm ra, bị Đốt cháy đồng thời làm phân hủy một phương pháp dễ dàng , giải phóng mỡ, đào thải chất béo qua hệ thống thận dưới dạng axit béo. Giúp một vài mô liên kết hư hại được phục hồi tính thẩm mỹ, mang lại nét đẹp cho cơ thể . công đoạn sẽ bao gồm 3 buổi đưa tế bào gốc tan mỡ chuyên sâu vùng bụng bằng kỹ thuật Tây Ban Nha. Và cứ sau mỗi buổi đưa tế bào gốc sẽ được phối hợp một buổi đi máy Liponix và xoa bóp ấn huyệt bởi các công nghệ viên tay nghề cao. phác đồ này mất 30 phút vận dụng .

Tiêu mỡ bằng chỉ và kim siêu nhỏ
Bí quyết này với tác động kép vừa nâng vừa kéo căng giúp mang lại kết quả mà không phải gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da. Giúp vòng eo nhỏ gọn mà vẫn giữ được vùng da bụng căng mịn, săn chắc. bí quyết này tái tạo biểu tị nạnh , tăng sinh mô liên kết cho bề mặt da săn chắc, phẳng mịn, giải quyết hiện trạng chùng nhão.

Kế bên đó bằng biện pháp tiêm mũi nhỏ dưới da để đưa các vi chất tới vùng mỡ cần tiêu hủy bằng kim siêu nhỏ không đau. Hàng triệu phân tử nhỏ có thể lưu giữ hoạt chất sẽ thẩm thấu, tăng cường hiệu quả giải phóng mỡ, tăng sinh làm săn chắc cơ bắp.

Tiêm tan mỡ nọng cằm
Mỡ nọng cằm có khả năng gây chèn ép tới vùng cổ, giảm thiểu thông khí khiến việc thở phát triển thành khó , thậm chí có khả năng dẫn tới đột quỵ. bên cạnh ấy , còn gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh trình tự lão hóa, chảy xệ khuôn mặt. Tiêm tan nọng cằm kỹ thuật Tây Ban Nha là bí quyết nhằm loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến cho bạn khuôn mặt thanh thản và trẻ trung. Thuốc được tiêm đến giúp làm tan mỡ ứ đọng trong những tế bào mỡ, tăng dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết, từ đấy giúp hồi phục đường nét khuôn mặt. các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và chỉ định làm các xét nghiệm thường qui trước tiêm tan mỡ. bác sĩ sẽ đánh giá thể trạng, lượng mỡ dôi thừa ở dưới cằm cũng như ở những vùng khác của cơ thể , hiện trạng da trước khi tiêm tiêu mỡ với thời gian khoảng 30 phút.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh