Mẹ bị phát hiện ăn trộm, con gái nhỏ khóc lóc, chắp tay xin tha

0

[ad_1]

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ dẫn con nhỏ đi ăn trộm được Facebooker Nhung Nguyen đăng tải lên mạng xã hội kèm chia sẻ: “Sau khi thả hai người đó đi rồi mới thấy mình khờ quá, phải cho công an xử mới đúng. Thủ đoạn của mấy người này cũng như mấy video mọi người đã chia sẻ trước đây, thường đeo khẩu trang và đội nón bảo hiểm. Vào shop thì kêu người này thử đồ, kêu người kia lấy đồ để đánh lạc hướng. Ban đầu mình và bé nhân viên không hề nghi ngờ nên bà nhờ gì lấy đó, đến lúc sau thấy nghi nghi mình mới gom hết điện thoại bỏ vào trong hộc nhưng quên mất cái iPad nằm dưới bàn nhỏ. Mấy người này giờ còn mang theo cả con nhỏ để phòng khi bị bắt thì khóc lóc xin xỏ. Mình thấy con nít khóc tội quá mới cho về”.

Theo camera của cửa hàng ghi lại, người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang lợi dụng lúc nhân viên mải lấy đồ cho khách thử đã dùng chân khều chiếc iPad ở dưới gầm bàn nhỏ về phía mình, sau đó tiếp tục dùng ngón chân kẹp chiếc iPad đưa lên tay, giấu vào trong áo.

Khi bị chủ cửa hàng phát hiện người này liên tục khóc lóc, quỳ lạy và kéo bé gái lại gần mình để xin tha tội. Em bé độ 4-5 tuổi cũng khóc nức nở, chắp tay xin mọi người xung quanh tha cho mẹ mình.

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc và không thể chấp nhận được với chiêu trò, hành vi trộm cắp của người phụ nữ này.

Facebooker Hoài Nam chia sẻ: “Trời đất, ăn cắp ăn trộm đã là hành vi không thể chấp nhận được rồi đây lại còn mang cả con đi làm bùa hộ mệnh như này thì người này thật sự không có tư cách làm mẹ. Khổ thân em bé, nhìn xinh xắn dễ thương khóc lóc như thế ai chẳng mềm lòng. Chắc đây cũng là bài mà người này dạy con từ trước để phòng trường hợp bị bắt rồi. Cứ như này không biết tương lai cô bé ra sao”.

Một tài khoản khác góp ý: “Đề nghị những trường hợp này ai gặp phải nên dứt khoát báo công an, chứ thả rồi lại ngựa quen đường cũ thôi. Nhìn ăn cắp chuyên nghiệp lắm rồi, chẳng phải lần đầu đâu. Tay chân đầy đủ, khỏe mạnh thế này kiếm việc mà làm chứ đưa con đi ăn cắp từ bé như này thì không thể chấp nhận nổi”.

Maruko Chan

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh