Những kiểu bạn bè trên Facebook

0

[ad_1]

Kiểu nữ thần like dạo: cái tên nói lên tất cả, cái quái gì nó cũng like, like không cần đọc, không cần suy nghĩ, hình trai gái chó mèo xấu đẹp gì cũng bấm like, cứ like rồi tính sau.

Võ Hiếu Phúc

nhung-kieu-ban-be-tren-facebook

Ảnh minh họa.

– Kiểu Coopmart – bạn của mọi nhà: Kiểu này ở đâu cũng thấy xuất hiện, mâm nào cũng có mặt, Facebook của ai cũng thấy comment như thân thiết, chân thành và sẻ chia lắm – Kiểu “Người Mỹ trầm lặng” đây là mấy đứa chỉ lặng lẽ theo dõi, không bao giờ thấy like hay comment, xong thấy đứa nào ghi status: “Ai không tương tác tui lọc friends nha” nó mới vào like nhẹ một cái rồi đâu lại vào đấy.

– Kiểu cô hàng xóm: chuyện gì cũng muốn biết, câu comment cửa miệng của em là “Inbox đi nói nghe với” sau đó cả cái Facebook nhà nó biết hết luôn mới ghê.

– Kiểu trái đất này là của mình: cái gì cũng chửi được, chửi chế độ, chửi đời, xăng lên cũng chửi, xăng xuống cũng chửi, người ta sẻ chia nó chửi làm màu, không sẻ chia nó chửi vô tâm! 

– Kiểu Cuốn theo chiều gió: ai sao nó vậy, chửi hùa, khen hùa, không bao giờ có chính kiến, có khi nay chửi mai lại khen nức nở, nó nhìn bằng đôi mắt người ta và nghe bằng đôi tai người khác.

– Kiểu em cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười: đây là kiểu bình thường, mỗi thứ đều có một ít không thiên về cái nào. Chiếm đại đa số.

– Kiểu nữ thần like dạo: cái tên nói lên tất cả, cái quái gì nó cũng like, like không cần đọc, không cần suy nghĩ, hình trai gái chó mèo xấu đẹp gì cũng bấm like, cứ like rồi tính sau.

– Kiểu share mấy cái quotes xàm xí: loại này là phải chôn ngay, chôn trước khi nó đẻ trứng, ngày nào online Facebook cũng thấy share ba cái quotes xàm chả biết nó có hiểu không, nó chơi Facebook chỉ để share mấy thứ đó. Chôn ngay không cần đắn đo! 

– Kiểu thảo mai: Trên Facebook ra vẻ thân thiện, ai comment cũng reply rất nhiệt tình, không bao giờ thấy chửi thề. Ra tới ngoài đời lòi nguyên bộ mặt giả tạo, chảnh chó ảo tưởng hất mặt nhìn đời. Loại này cực nguy hiểm, sống sao sống thật tí đi, toàn chơi trò đâm sau lưng người khác.

Ai nói Facebook ảo. Nó y chang ngoài đời đó.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh