Nữ sinh rơi từ tầng 17 xuống vì ham chụp ảnh tự sướng

0

[ad_1]

(ĐSPL) – Một nữ sinh ở Nga đã chết tức tưởi sau khi leo lên lan can ban công trên tầng 17 của một khối căn hộ để chụp một bức ảnh tự sướng.

Cảnh sát đang điều tra thảm kịch đã xảy ra ở thành phố Perm, trong khu vực Perm Krai, Trung ương Nga.

Khoảng thời gian rất ngắn ngay trước khi tử vong, một nữ sinh 12 tuổi, tên là Oksana B. ở Nga đã gửi một bức ảnh cho tất cả những bạn bè thân nhất của cô trên các trang web mạng xã hội Nga Vkontakte để nói rằng cô cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi chụp từ một vị trí rất nguy hiểm, báo cáo phương tiện truyền thông địa phương.

Trước đó, cô gái đã nói với mẹ rằng cô sẽ đi dạo một lúc nhưng thực chất là ra ban công để chụp ảnh selfie.

Theo báo cáo cho biết, lúc xem ảnh và nhận thấy Oksana đang ngồi vị trí nguy hiểm, người bạn kia đã gọi điện thoại cho cô nhưng cô bé không bắt máy. Sau đó, cô ấy tiếp tục gửi hình ảnh với mẹ mình. Sau khi gửi ảnh, cô bé bị mất thăng bằng và ngã từ tầng 17 xuống đất tử vong.

Sau khi ngã xuống, cơ thể của cô được phát hiện bởi người qua đường. Họ đã lập tức gọi cho cảnh sát và thông báo cho mẹ của cô.

Cảnh sát cho biết, trước đó, nữ sinh này đã bị mất thăng bằng khi ngồi trên lan can và rơi xuống.

Sau cái chết của Oskana, một người thân của cô đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội: “Cô bé là một cô gái rất thân thiện. Cô là một học sinh ngoan và không có bất kỳ vấn đề nào ở trường. Cô bé còn đang theo học lớp khiêu vũ và các lớp học tiếng Anh. Cô bé còn rất nhiều thứ để trải nghiệm trong cuộc sống, còn bây giờ thì nó đã mất đi cuộc sống của mình chỉ vì tìm cách làm thế nào để có những bức ảnh selfie đẹp trên mạng xã hội. Không thể có một lý do nào khác khiến cô bé phải trèo qua lan can chết tiệt”.

MỸ AN (Theo dailymail)

Xem thêm video:

 

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh