Ông bầu Dũng Taylor úp mở chuyện Minh Béo được về quê ăn Tết

0

[ad_1]

Ông bầu mong rằng phiên tòa tối cao của quận Cam sáng ngày 16/12 tới sẽ trả tự do cho Minh Béo. 

Tối qua, trên trang cá nhân, ông bầu Dũng Taylor đã có những chia sẻ về vụ việc của danh hài Minh Béo. 

ong-bau-dung-taylor-up-mo-chuyen-minh-beo-co-the-duoc-ve-an-tet

Anh cho rằng:

“Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết Đinh Dậu?

Tôi mong rằng sẽ có tin vui vào sáng ngày 16/12/2016 tại tòa tối cao của quận Cam. Mức phạt thoả thuận giữa phía công tố viên quận Cam và phía biện sự của Minh Béo đã được chánh án chấp nhận là 18 tháng tù. Ngày Minh Béo bị bắt là 24/3/2016, nếu tính đến ngày 16/12 này là gần được 9 tháng. Theo luật pháp Hoa Kỳ, nếu phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% mức án phạt, như thế Minh Béo có thể sẽ được trả tự do, có thể về Việt Nam ăn Tết cùng mẹ và gia đình vào ngày 24/12/2016 hoặc cuối năm nay.

Vì Minh Béo là công dân Việt Nam nên sẽ được tòa án quận Cam chuyển sang cho cảnh sát bộ di dân và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (ICE hoặc USCIS) để tiến hành thủ tục trục xuất về Việt Nam. Cùng là người Việt và ai cũng một lần phạm lỗi dù lớn hay bé vì vậy cũng nên cho người và cho mình một cơ hội làm lại từ đầu. Tôi không mong gì hơn những gì tôi đoán sẽ xảy ra vào sáng ngày 16/12 này. Hãy buông thả để người được nhẹ nhàng. Ôm thù hận không khác gì mình uống thuốc độc nhưng lại mong người khác chết”.

Bên dưới phần bình luận, nhiều Facebooker cũng cho biết quan điểm cá nhân: “Người sai thì có pháp luật trừng trị, mình người ngoài thôi không nên gay gắt, nói đi nói lại mãi một vấn đề làm gì. Cháu thấy Minh Béo cũng đã phải trả giá vì hành vi của mình rồi. Mong cho Minh Béo sớm được về đoàn tụ với gia đình”, nickname Xương Rồng Hoa chia sẻ.

Facebooker Út Nhỏ Nhẹ thì cho rằng: “Dư luận cũng dịu bớt rồi, Minh Béo thì cũng đã phải trả giá vì tội lỗi của mình, thôi thì mong sau khi về Việt Nam sẽ thay đổi và làm lại từ đầu”. 

Ngày 24/3, danh hài Minh Béo bị bắt giữa tại Mỹ và bị kiện vì 3 tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên. Minh Béo hiện bị giam tại nhà tù quận Cam.

Maruko Chan

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh