Tìm hiểu về cách phòng chống bệnh xuất tinh sớm

0

Một khi nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ sẽ không kéo mà mà chỉ sau khi nhập cuộc 2-3 phút là đã xuất tinh. Nếu tình trạng diễn biễn trong thời gian dài thì sẽ càng khó cho việc điều trị khỏi bệnh. Theo thống kê thì hơn 90% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đã thoát khỏi phiếm toái mà căn bệnh này mang lại, từ đó mà lấy lại được phong độ đàn ông vốn có. Rất đơn giản, nam giới chỉ cần thực hiện đúng như những chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế là bạn đã có thể sẽ khỏi bệnh hoàn toàn, lấy lại phong độ đấy.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm và tương ứng với mỗi nguyên nhân này là 1 cách phòng tránh riêng. Nếu muốn chữa khỏi bệnh thì trong quá trình chữa bệnh người bệnh cần phải kiên trì, chủ động.

xuất tinh sớm

Có tới 50% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm bắt nguồn từ yếu tố tâm lý, có người bị stress nặng nề được hình thành từ học tập, công việc hay cuộc sống, nhưng cũng có người lo sợ, căng thẳng vì lần đầu quan hệ tình dục hay cũng có thể do hưng phấn quá độ. Có người lại chịu áp lực từ bạn tình…tất cả những yếu tố tâm lý này khiến cho nam giới không thể tự chủ được việc xuất tinh. Để khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý thì nam giới nên chủ động chia sẻ những khúc mắc của mình với người khác từ đó tìm kiếm những nguồn động viên, chia sẻ của người khác. Hãy nhớ cũng nên duy trì trạng thái tâm lý thoải mái, vui vẻ, tham gia tích cực các hoạt động để thư giãn bản thân.

Xuất tinh sớm thường gặp hơn ở những nam giới mắc các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu,…Khi này, các vi khuẩn có hại gây bệnh phát triển tại bộ phận sinh dục ngoài gây viêm nhiễm, làm tăng độ nhạy cảm của bộ phận sinh dục ngoài vô tình gây ra tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Bạn hãy nhờ đến các chuyên gia y tế để được chữa trị bệnh kịp thời, nâng cao sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình.

Để có thể chủ động khống chế tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai. Hạn chế thủ dâm.

Cách chống xuất tinh sớm ngày càng đa dạng, để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như tìm cho mình cách phòng tránh hiệu quả nhất nam giới có thể liên hệ với các chuyên gia y tế thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến để có sự tư vấn cụ thể. Với những trường hợp triệu chứng bệnh đã kéo dài bạn nên đến trực tiếp số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được khám và điều trị kịp thời.

Xem thêm:

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Tinh trùng yếu do xuất tinh sớm ?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh