Tìm hiểu về kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu

0

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một trong nhưng thủ thuật ngoại khoa, mặc dù nó không quá nguy hiểm nhưng được thực hiện ở bộ phận nhạy cảm chính vì thế nó là mối lo, nỗi quan quan của rấ nhiều nam giới. Cắt bao quy đầu là phương pháp giúp chữa trị hẹp và dài bao quy đầu rất hiệu quả mà lại khá an toàn nữa.

Bạn có thể tham khảo:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

Đối với nam giới, vấn đề về hẹp bao quy đầu gây không ít rắc rồi, nếu như đã bị hẹp bao quy đầu bam giới cần phải can thiệp ngay vì nó gây khó khăn cho việc vệ sinh vùng kín từ đó mà dẫn tới viêm nhiễm đường sinh dục rất khó chịu thậm chí nó còn gây đau đớn khi mà quan hệ tình dục nữa. Theo những bác sỹ chuyên khoa thì hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho phần bao quy đầu của nam giới khó có thể lộn được mặc dù dương vật đã cương cứng.

cắt bao quy đầu

Để khắc phục được vấn đề này ta có thể thực hiện cắt bao quy đầu, đây là biện pháp hiệu quả nhất. Nhưng vì đây là thủ thuật được diễn ra ở bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người vì vậy mà nam giới luôn tỏ ra khá lo lắng cũng như có nhiều thắc mắc. Như anh Bình (Đồng Nai) có hỏi: “bao quy đầu của tôi bị hẹp vì thế tôi cũng đang khá quan tâm đến vấn đề cắt bao quy đầu bởi quy đầu của tôi thường xuyên bị viêm nhiễm, xin hỏi bác sĩ kỹ thuật về cắt hẹp bao quy đầu như thế nào?”

Thật ra thì cắt bao quy đầu là phương pháp nhằm bỏ đi phần da thừa quy đầu dương vật, nó giúp cho nam giới không còn hẹp hay bị dài bao quy đầu nữa. Tuy nhiên, để an toàn bạn hãy tới những cơ sở chuyên khoa uy tín, được các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề thực hiện.

Các thiết bị y tế, phòng thủ thuật cắt bao quy đầu phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn. Sau khi loại bỏ lớp  da  bao quy đầu thừa hoặc hẹp, phần vết thương sẽ được khâu lại, sau đó bệnh nhân được nghỉ ngơi và xuất viện ngay trong ngày nếu sức khoẻ ổn định. Khi về nhà bạn cần tự chăm sóc và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn, tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

Thời gian để thực hiện một ca cắt bao quy đầu không quá lâu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, tùy từng trường hợp. Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu từ 4 – 6 tuần vết thương đã hoàn hồi phục và có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Với các bác sĩ có kinh nghiệm có tay nghề thì thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn cũng như khó chịu cho người bệnh. Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa quốc tế HCM hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý hay khả năng sinh sản của nam giới, giúp vệ sinh vùng kín dễ dàng, phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, nguy cơ ung thư dương vật, giúp nam giới tự tin trong đời sống tình dục…

Xem thêm:

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có dấu hiệu gì và do nguyên nhân gì gây ra

Dương vật tiết ra mủ là bị bệnh gì?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh