Tổng thống Peru và nội các tập thể dục trước khi họp

0

[ad_1]

Cập nhật lúc 20:16 05/08/2016

Kinhtedothi – Tân Tổng thống Peru Pedro Pablo Kuczynski bắt đầu buổi họp nội các đầu tiên với 30 phút tập thể dục cùng các bộ trưởng.

Trước cổng dinh chính phủ tại Lima, ông Kuczynski cùng 11 trong số 19 bộ trưởng thuộc nội các Peru đã có gần nửa tiếng tập thể dục với 2 huấn luyện viên. Họ cùng hòa mình vào tiếng nhạc tập và sự hiếu kỳ của những người xung quanh.

Ở tuổi 77 khi lên giữ vị trí Tổng thống Peru, ông Kuczynski đã vấp phải nhiều nghi ngại về tuổi tác và tình trạng sức khỏe để đảm nhiệm được công việc. Do đó, tân Tổng thống cho biết, sẽ duy trì việc tập luyện này cũng với các thành viên nội các vào mỗi thứ 4 hàng tuần.

 

Trong bối cảnh, Thế vận hội Olympics Rio tại Brazil sắp bắt đầu, ông Kuczynski khẳng định, muốn thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao tại Peru, nơi mà thống kê cho thấy, một nửa dân số bị thừa cân.

“Chúng tôi muốn tăng cường sức khỏe, một trí tuệ minh mẫn sẽ ở trong một thân thể khỏe mạnh”, ông Kuczynski nói với những phóng viên, và người dân đang vây quanh hàng rào phía trước dinh chính phủ. “Sự kiện này dành cho các thành viên nội các, nhưng báo chí cũng được mở cửa”, Tổng thống Peru cho biết.

Tú Anh

Theo The Guardian

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh