Xúc động với hình ảnh chó mẹ cố lết về nhà cho con bú dù bị thương đầy máu

0

[ad_1]

(ĐSPL) – Dù bị thương rất nặng vì xe tông nhưng chó mẹ vẫn cố lết về nhà để cho con bú. Hình ảnh đã gây xúc động mạnh cho cư dân mạng.

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh một con chó mẹ nằm trên vũng máu chạy loang nhưng vẫn cố gắng cho chó cun bú để no bụng. Sau khi đăng tải, cư dân mạng đã chia sẻ rất nhiều, ai ai cũng cảm động về tình mẫu tử của chó mẹ. Thậm chí một số người còn chảy nước mắt trước hình ảnh này.

Người đăng tải bức hình này chia sẻ: “Nó vừa rên vừa kêu ẳng…ẳng… Bỗng nhiên, 1 đám chó con chạy ra tiến gần lại chó mẹ. Chó mẹ vội nằm xuống để cho chó con bú. Nó đang hấp hối, máu trên đầu nó ngày càng chảy nhiều.”

Hình ảnh chó mẹ cố lết về nhà cho con bú dù bị thương nặng khiến nhiều người xúc động (ảnh: Beatvn)

Được biết, chó mẹ không may bị xe ô tô đâm khiến phần đầu bị chấn thương máu chảy nhiều trong lúc ra đường tìm thức ăn. Tuy nhiên, dù bị thương nặng nhưng chó mẹ vẫn cố gắng đứng dậy và lết vào một con hẻm nhỏ, đi về nhà để cho chó con bú sữa.

Rất nhiều người đã xúc động mạnh khi xem khoảnh khắc này. Chỉ có tình mẫu tử mới là động lực giúp chó mẹ cố gắng đứng lên mặc đau đớn để về với con. Có lẽ dù là lần cuối nhưng chó mẹ vẫn muốn con mình được no sữa, được cảm nhận hơi ấm của mẹ.

Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất mà không gì thay thế được. Với con người cũng vậy và với bất cứ giống loài nào, tình cảm ấy luôn tồn tại. Khoảnh khắc trên không chỉ giúp ta nhìn nhận lại tình yêu bao la của mẹ dành cho con mà còn giúp ta thấy được ở bất kỳ hoàn cảnh nào, tình mẫu tử cũng chiến thắng tất cả.

(tổng hợp)

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh