Bức ảnh chàng trai mặc yếm tạo dáng ở hồ sen gây xôn xao

0

[ad_1]

Hình ảnh một anh chàng mặc áo yếm, chụp ảnh bên hoa sen nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người xem.

Từ hôm qua, bộ ảnh về chàng trai chụp chung với hoa sen gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Bộ ảnh “Trai đẹp bên đầm sen” được một nhiếp ảnh gia đăng tải thu hút hơn 4 nghìn lượt yêu thích, chia sẻ. Trong các bức hình, nam thanh niên không ngần ngại diện trang phục của một… thiếu nữ với yếm hồng, váy đen vô tư tạo dáng giữa hồ sen.

buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao

Bộ ảnh thu hút nhiều lượt quan tâm, tranh luận sôi nổi của Facebooker. Ảnh chụp màn hình.

Ngay khi đăng tải, những tấm hình đã nhận được nhiều quan tâm, bình luận trái chiều từ người dùng mạng. Một số ý kiến cho rằng bộ ảnh “không toát lên được vẻ đẹp gì của hoa sen”, hay “những shot hình như vậy chỉ phù hợp với phái nữ”… “Trời ơi, xem xong chỉ thấy chả ra sao cả. Những kiểu thế này chỉ phù hợp với thiếu nữ chứ! Đàn ông riêng mặc kiểu này đã thấy chả hợp gì cả rồi, nhìn không thấy nghệ thuật gì, chỉ thấy lố lăng thôi ạ”, nickname Thắng Trần chia sẻ.

Đồng quan điểm, bạn An Dương cho hay: “Chả hiểu ý tưởng chụp hình của bạn này là gì, nghệ thuật chả thấy, hài hước cũng không. Chả hiểu nhân vật trong ảnh nghĩ gì mà mặc đồ phụ nữ rồi tạo dáng như vậy. Cá nhân mình thì thấy phản cảm”.

Tuy nhiên cũng có nhiều người thích thú với bộ ảnh này và xem đó như một bộ hình có tính chất gây cười, giải trí, không tổn hại đến ai. “Hài quá, càng xem càng thấy buồn cười. Nhất là việc anh này dũng cảm mặc kiểu áo yếm như thế đã thấy buồn cười rồi. Giải trí thôi mà, chả thấy ai sao cả không cần phải ném đá nhiều thế đâu”, một độc giả nêu quan điểm.

buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-1
buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-2

Chàng mẫu trong ảnh là K.S (sinh năm 1995).

Theo nhiều chia sẻ, nhân vật chính trong bức ảnh là sinh năm 1995, đến từ Bắc Giang. Trả lời trên một trang tin, anh chàng cho biết bộ ảnh này xuất phát từ ý tưởng của anh trai và anh đồng ý làm mẫu chính, được thực hiện tại hồ sen ở Bắc Giang: “Thực ra tôi thích làm những điều mà không ai có thể tưởng tượng ra”.

Nói về việc bộ ảnh sẽ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng, anh cho biết không quan tâm vì chỉ cần bản thân thấy vui là được: “Tôi thấy đó là việc bình thường, vì mỗi người một ý kiến khác nhau, vả lại mục đích chính của tôi chỉ là giải trí. Tôi không quan trọng những chuyện khác, tôi muốn gửi thông điệp qua bộ ảnh rằng những gì phụ nữ làm được thì đàn ông chúng tôi cũng làm được”.

Anh này cũng cho biết thêm người thân và bạn bè của anh không phản đối gì vì họ hiểu tính cách và con người của chàng trai này: “Nhiều bạn bè biết tính tôi nên hình ảnh trên đăng tải trên Facebook họ không có ý kiến gì. Ngược lại rất vui và cảm thấy độc đáo”.

Hiện tại, anh chàng đang làm nghề tạo mẫu tóc tại thành phố Bắc Giang. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ này cũng rất yêu thích bộ môn thể hình, giúp anh có được cơ thể manly và mạnh mẽ.

buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-3
buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-4
buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-5
buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-6
buc-anh-chang-trai-mac-yem-tao-dang-o-ho-sen-gay-xon-xao-7

Hạ Miên
Ảnh: Facebook

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh