Hai điều bí hiểm có trong iOS 10

0

Trong phiên bản iOS 10 beta, Apple mang lại cho người sử dụng hai tính năng mới, bao gồm gỡ bỏ áp dụng và cảnh báo khi bạn cài đặt một áp dụng 32 bit, theo Neowin.

Không hoàn toàn gỡ bỏ thực hiện mặc định
Khi Apple phát hành iOS 10 vào cuối năm nay, bạn có lẽ sẽ loại bỏ một số thực hiện mặc định trong khoảng màn hình Home của thiết bị. tuy vậy , có một điều là hệ quản lý sẽ không cho phép bạn thực sự xóa tất cả những thực hiện .

Apple cho gỡ bỏ vận dụng mặc định, nhưng chẳng phải là “dứt điểm ”
Điều này được Mọi người có thể phát hiện thông qua phiên bản iOS 10 beta mà Apple cung cấp cho mọi người tức thời sau buổi giới thiệu. Sau khi loại bỏ áp dụng , bạn có khả năng lấy lại vận dụng ấy thông qua App Store, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng chợ tiến hành không có triệu chứng được tải về bất cứ điều gì.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Craig Federighi – Phó chủ toạ mảng phần mềm của Apple – trên kênh podcast Talk Show của John Gruber. Phó chủ tịch cấp cao của Apple nói rằng một số chương trình đã gỡ bỏ khỏi thiết bị cần phải ở lại như là “một phần của hệ quản lý ”.

Đây là một tin không hoàn toàn sửng sốt . iOS chẳng hề là một nền tảng hệ quản lý được kiểu dáng theo dạng “mô-đun”, hiểu một phương pháp đơn giản là mọi người chẳng thể tháo dỡ rời bằng biện pháp loại bỏ vận dụng .
Đã hơn một năm kể từ lúc Apple bắt buộc một số thực hiện được cập nhật tương trợ môi trường 64 bit, vẫn còn các ít áp dụng vẫn làm việc trên môi trường 32 bit.
Bởi thế , nhằm mục đích là giúp mọi người Nhận biết một ứng dụng không tuân thủ lề luật của hãng, hay cụ thể hơn là một vận dụng 32 bit không được cập nhật nhắc trong khoảng trước ngày 1.6.2015, Apple sẽ phát một cảnh báo đến mọi người.

Thông báo đối với một tiến hành đang chạy trên môi trường 32 bit của iOS 10
Cụ thể hơn, trong iOS 10 beta, lúc mở một tiến hành 32 bit, bạn sẽ thấy một cảnh báo nói rằng tiến hành không được tối ưu hóa cho iOS 10 lúc nó không được cập nhật lên 64 bit, có lẽ sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Rõ ràng với một vài ngôn trong khoảng mạnh mẽ, Apple muốn cho mọi người biết rằng một áp dụng 32 bit có khả năng sẽ làm việc chậm hơn so với vận dụng 64 bit. Và tuyên bố cũng có ý nghĩa rằng một vài vận dụng 32 bit có khả năng ảnh hưởng vào hiệu suất của hệ thống ngay tức thì cả lúc tiến hành đó không được sử dụng .

Có nhẽ tin nhắn chỉ hiển thị trên thiết bị iOS 10 64 bit, nghĩa là không tính một vài thiết bị iPhone 5, 5C và iPad thế hệ thứ 4. đương nhiên , vì đó mới chỉ là phiên bản iOS 10 beta nên mọi thứ có lẽ sẽ thay đổi lúc bản chính thức được phát hành tới mùa thu năm nay.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh