Màn cầu hôn của học sinh cấp 3 dành cho cô giáo đã bị từ chối kịch liệt

0

[ad_1]

(ĐSPL) – Một học sinh trung học “lớn mật” đã dàn xếp màn cầu hôn dành cho cô giáo của mình và kết quả là không hề lãng mạn như cậu ta mong muốn.

Video quay cảnh một học sinh trung học quỳ xuống cầu hôn cô giáo của mình và bị từ chối phũ phàng trước mặt tất cả những người ủng hộ đã được lan truyền trên mạng xã hội của Trung Quốc.

Có lẽ kết quả này là ngoài sức tưởng tượng của cậu chàng nhưng mọi người cũng chấn kinh với màn cầu hôn lớn mật và tự hỏi không biết học sinh này suy nghĩ gì.

Cậu học sinh này đã quỳ một chân trước biểu ngữ ghi dòng chữ: “Cô giáo Lý, tôi yêu em, hãy lấy tôi”, sau đó dâng lên bó hoa để thể hiện tình yêu chân thành. Rất nhiều bạn bè của anh chàng này vây quanh quan sát vụ việc, một trong số họ còn được sắp xếp để chơi ghita bản “Ánh trăng nói hộ lòng tôi” của Đặng Lệ Quyên (Nữ ca sĩ người Đài Loan rất nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục – BTV).

Tuy nhiên, cô giáo Lý đã tỏ ra rất nôn nóng khi cố gắng kéo cậu học sinh đứng lên. Cô nói với cậu ta: “Đừng có lãng phí thời gian của tôi! Tôi đã có bạn trai rồi”.

Như mọi khi, phản ứng của cộng đồng mạng là vô cùng sôi nổi. Lạ là hầu hết mọi người trên Weibo đều tỏ ra ủng hộ chàng trai trẻ đang “dậy thì và tràn ngập kích thích tố thanh xuân”. Nhiều người ca ngợi cậu ta “dũng cảm”, một số thậm chí còn khuyên rằng “có lẽ cô giáo nên ít cho cậu ấy bài tập về nhà thì hơn.”

Tuy nhiên, phần lớn các ý kiến lại liên quan đến bộ trang phục của giáo viên trong clip. Một số người dùng Weibo tinh mắt cũng phát hiện thấy một hình xăm trên mắt cá chân của giáo viên. Dựa vào bằng chứng này, họ suy đoán rằng đây có thể là một video được dàn dựng chứ không phải sự thật.

Một cư dân mạng đặt câu hỏi: “Làm gì có trường trung học nào cho giáo viên mặc váy ngắn như vậy?”.

Người khác thì suy đoán trực tiếp hơn, họ nói rằng cô giáo trong clip có phần giống một nữ diễn viên cấp 3 của Nhật Bản…

Chỉ có một người duy nhất chú ý tình hình thực tế: “Thưa cô, mặc ít đồ thế cô không thấy lạnh à?”.

Dù có thể nào thì mọi người cũng đồng ý rằng, cô giáo Lý sẽ gặp rắc rối bởi những gì đã xảy ra.

(Theo SH)

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh