Cắt bao quy đầu dài để có thể lại sẹo

Hỏi: Chào` bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM,

Em năm nay 16 tuổi. Em mắc bệnh hẹp bao quy đầu từ khi còn nhỏ nhưng do cha mẹ không nắm rõ nên không chữa trị kịp thời . Em cũng mới chỉ biết bản thân mình mắc hẹp bao quy đầu sau một lần khám sức khỏe tổng quát tại trường và được chuyên gia chẩn đoán. Em có về nhà và tra tin tức trên mạng thì được biết hẹp bao quy đầu chỉ cần thực hiện giải pháp cắt dài bao quy đầu nhưng em cũng thấy rằng có đa số tin tức cho rằng cắt bao quy đầu để có thể lại sẹo. không hiểu thực hư như thế nào? Em có nên tiến hành cắt bao quy đầu hay không, mong thầy thuốc cho chỉ dẫn cho em, em xin cảm ơn.

Triệu Nam L (Vũng Tàu)

Trả lời: Bạn thân mến,

Đúng như những gì bạn tham khảo, cắt dài bao quy đầu là biện pháp khắc phục tình trạng hẹp, bao quy đầu dài phổ biến trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Đây chỉ là một trong một số phương pháp đơn giản trong y tế nên hầu hết một số cơ sở chuyên khoa đều có thể vận dụng , dù vậy hiệu quả đem lại ở mỗi nơi lại có sự khác biệt rõ rệt.

Thi thoảng trường hợp đấng mày râu tự hỏi cắt bao quy đầu có đau không và sau cắt bao quy đầu dài để có thể lại sẹo do chọn lựa cơ sở kém chất lượng , chuyên gia thiếu tay nghề và thiếu trình độ chuyên môn trực tiếp làm biện pháp . Không một số thế, đấng mày râu có khả năng cao gặp phải một vài biến chứng như: viêm nhiễm đường sinh dục, rò rỉ máu kéo dài,…nếu áp dụng cắt dài bao quy đầu tại một số cơ sở kém chất lượng này.

Trái ngược với đó , cắt bao quy đầu dài tại phòng khám Đa khoa quốc tế mang nhiều điểm tốt vượt trội hơn hẳn như: thời kì thực hiện nhanh chóng , không đau, không nhằm mục đích là lại sẹo xấu, không gây ác hại , thời gian bình phục nhanh … chi phi cat bao quy dau hợp lý đúng theo quy định của Sở Y tế, mọi tin tức bệnh tình được bảo mật tuyệt đối.

Cắt dài bao quy đầu để có thể lại sẹo sẽ không xảy ra ở Đa khoa quốc tế bởi nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất, phòng thủ thuật khử trùng mà đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa trực tiếp làm biện pháp cũng là một số chuyên gia có tay nghề cao, có giấy phép hành nghề uy tín giảm thiểu tối đa nhất các sơ sót xảy ra trong và sau biện pháp .

Chất lượng phương pháp tùy vào vào chính sự tuyển lựa của bạn. Đừng nên mê say rẻ, muốn tiết kiệm chi phí mà chọn lựa cho mình một số cơ sở chất lượng không tốt bạn nhé.

Chúc bạn khỏe!

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị bạn có thể gọi điện đến số 01658851111 hay đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.