Sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh?

Sùi mào gà rất dễ lây nhiễm, nó có khả năng lây nhiễm dù bạn chỉ quan hệ tình dục (không an toàn) với những bệnh nhân bệnh một lần. Vậy số người không may bị mắc bệnh sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh?

Bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho hay , sau khi bị nhiễm bệnh, thời gian ủ bệnh thường diễn ra trong khoảng từ 2-9 tháng. Tuy nhiên tùy vào hệ miễn dịch của từng người mà thời gian ủ bệnh cũng có khả năng diễn ra nhanh hơn hoặc kéo dài hơn.

Xem thêm: nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

người bị bệnh sẽ chưa có triệu chứng sùi xuất hiện trên niêm mạc da trong thời gian ủ bệnh. Tuy nhiên một vài virus đã xâm nhập vẫn tồn tại trong cơ thể người bệnh sẽ chờ đợi thời cơ thuận lợi để có thể phát tác và gây bệnh. Qua đó ta có khả năng thấy được rằng, Bệnh sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh còn tùy thuộc vào hệ miễn dịch và tình trạng của từng người.

Sau thời gian ủ bệnh, những triệu chứng đầu tiên của Bệnh lý sùi mào gà sẽ xuất hiện, chúng là các mụn nhỏ li ti, có màu hồng nhạt, mọc riêng rẽ, mềm mại, và ẩm ướt … Chúng thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, vùng miệng, họng, hậu môn,… Nếu bệnh nhân không được điều trị thì kích thước của nốt sùi sẽ lớn dần lên và lan rộng ra. Chúng có khả năng có liên kết với nhau thành hình dạng trông giống như những hoa súp lơ hoặc hoa mào gà.

Khi bạn thấy bản thân có các triệu chứng đã nêu trên thì nên sớm đến các phòng khám để được đáp , khám, chữa trị sớm. Bạn không nên đo đắn để bệnh kéo dài, gây ảnh hưởng đến đời sống gia đình của bản thân. Hơn nữa số lượng người bị mắc Căn bệnh sùi mào gà sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, ung thư (thằng nhỏ ở phái mạnh , tử cung ở nữ giới) nếu không được chữa trị kịp thời.

Xem thêm: triệu chứng bệnh sùi mào gà

địa chỉ đa khoa quốc tế HCM là phòng khám uy tín, tin cậy mà bạn có khả năng tin tưởng tham khảo chọn lọc nhằm mục đích là khám, đưa ra cách chữa Căn bệnh sùi mào gà . địa chỉ với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao , hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại… Nó sẽ có thể giúp cho bác sĩ thực hiện quá trình khám bệnh xác thực , nhanh chóng, chữa trị bệnh được công hiệu , triệt nhằm mục đích là .

Hi vọng, qua bài viết này bạn đã có thêm được một vài kiến thức bổ ích về Bệnh sùi mào gà cũng như sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh. Qua đó giúp bạn có thể ngăn phòng ngừa , Nhận biết , chữa trị bệnh được hiệu quả , nhanh chóng, xác thực .