Con gái Tổng thống Mỹ làm thêm tại nhà hàng hải sản

0

[ad_1]

Cập nhật lúc 20:26 06/08/2016

Kinhtedothi – Sasha Obama, con gái của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bắt đầu công việc làm thêm mùa hè.

Cô bé 15 tuổi đã chọn công việc làm thêm là phục vụ tại một nhà hàng hải sản ở hòn đảo Martha’s Vineyard, Massachusetts (Mỹ). Thị trấn Martha’s Vineyard là địa điểm du lịch hè ưa thích của gia đình Tổng thống Obama.
Trên đường tới nhà hàng để làm việc, Sasha – tên đầy đủ là Natasha, được tháp tùng bởi đội ngũ 6 điệp viên bí mật, theo tờ Boston Herald.
Những bức ảnh cho thấy con gái của Tổng thống Mỹ mặc đồng phục của nhà hàng, với chiếc áo phông xanh, mũ lưỡi trai và làm việc khá tích cực.
Một đồng nghiệp của cô bé tại nhà hàng cho biết: “Cô ấy làm việc ở tầng dưới, ở quầy phục vụ đồ ăn cho khách hàng mang đi. Lúc đầu chúng tôi tự hỏi sao lại có tới 6 người cùng tháp tùng cô ấy, và sau đó chúng tôi nhận ra cô ấy là ai”.

Con gái Tổng thống Obama bận rộn với công việc làm thêm.

Con gái Tổng thống Obama bận rộn với công việc làm thêm.

Nhà Trắng chưa bình luận gì về những thông tin này, tuy nhiên Đệ nhất phu nhân Michelle Obama từng khẳng định, luôn muốn cuộc sống của hai cô con gái được diễn ra bình thường nhất có thể.

Bên cạnh làm việc tại quầy đồ ăn mang đi (takeaway), Sasha Obama còn có nhiệm vụ báo cáo số bàn đang chờ đồ ăn và hỗ trợ nhà hàng khi mở cửa vào buổi trưa.
Đội bảo vệ cô bé sẽ phải chờ trong một chiếc xe gần nhà hàng, trong khi con gái Tổng thống Mỹ bận rộn với những suất ăn.
Việc những đứa trẻ xuất thân từ các gia đình nổi tiếng đi làm thêm, thực tập không phải hiếm thấy. Chị gái của Sasha – Malia Obama từng làm thêm 2 lần ở một phim trường. Brooklyn Beckham – con trai của ngôi sao bóng đá David Beckham từng làm thêm trong xưởng phim Guy Ritchie ở London.

Tú Anh

Theo BBC

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh