Núi Trầm – cao nguyên đá giữa Hà Nội

0

Có một cao nguyên đá tức thời giữa lòng Hà Nội, chỉ mất chưa đầy một tiếng đồng hồ nhằm mục đích là vận động , bạn có cảm thấy hứng thú ?

Bạn vẫn luôn ao ước một lần được đứng giữa cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) nhưng lịch học và lịch làm việc khi nào cũng dày đặc khiến bạn chẳng thể nào trốn đi đâu xa được và thời gian đi phải 3-4 ngày. Hãy thử thay thế ước mơ ấy bằng một cao nguyên đá thu nhỏ ngay tức thì giữa lòng Hà Nội, chỉ mất chưa đầy một tiếng đồng hồ chuyển động .

Núi Trầm chỉ phương pháp trọng tâm Hà Nội chưa đầy 30 km, thực dân địa phận xã Phụng Châu, Chương Mỹ, hơi phù hợp cho một chuyến trekking hay picnic cuối tuần. Không thuần tuý là một địa danh nơi đây còn được công nhận là một trong các di tích lịch sử.

Núi Trầm là địa danh được một vài bạn trẻ ưa khám phá, mạo hiểm ham mê . Đây còn là một trong những nơi hoàn hảo nhằm mục đích là đoàn luyện thể lực cho các người nào đang lên kế hoạch chinh phục Fansipan, Bạch Mộc Lương Tử… và cùng lúc cũng là đích đến cho những nhóm chơi xe đạp mỗi dịp offline cuối tuần.

Chinh phục núi Trầm không khó chịu bởi một số ngọn núi đều không quá cao, tuy thế nhưng khu vực này lại khá rộng nên nếu như muốn chinh phục được cả 5 ngọn núi ở đây thì bạn vẫn cần thiết sức khỏe thật tốt và sự bền chí . Núi Trầm không cao nhưng trong quá trình chinh phục bạn cần để ý , cẩn trọng để không bị trượt chân, vấp ngã. Bạn cũng đừng quên chuẩn bị một đôi giày thoải mái và mang theo nước suối bên mình nhé.

lúc đã leo được lên tới đỉnh chắc chắn bạn sẽ rất ham thích khi trước mắt là cánh đồng lúa bát ngát . một số ngôi nhà bên dưới giờ đây sẽ chỉ còn là các chấm nhỏ khi bạn đứng ở độ cao này. Và nếu có ý định doanh nghiệp một bữa tiệc nho nhỏ bạn nhớ thu nhặt rác sạch sẽ lúc ra về nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh