Bệnh lậu ở nam giới có nguy hại ko

Trao đổi mang phóng viên, bác sĩ nam học Hà Văn Hương thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Bên cạnh những thắc mắc về bí quyết điều trị thì người bệnh cũng có mối quan tâm lớn tới chi phí, bệnh lậu ở nam giới mang nguy hiểm nhiều hay không cũng là một trong những vấn đề nhận được sự để ý lớn từ người bệnh. Chúng tôi đã tổ chức đa dạng hoạt động tuyên truyền, khám chữa bệnh miễn phí cũng như tạo bắt buộc đa dạng kênh tư vấn trực tuyến để người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh lý nguy hiểm này từ đấy họ sớm khám, chữa ngay lúc nhận thấy bản thân xuất hiện triệu chứng của bệnh lậu .”

Trong hàng chục bệnh xã hội thường gặp ở nam giới thì bệnh lậu chiếm tỷ lệ nhiễm bệnh cao nhất cũng như mang khả năng lây nhiễm nhanh chóng. Người đàn ông ngoại tình mà lại quan hệ tình dục không an toàn và bị nhiễm bệnh lậu thì không chỉ mình người đàn ông đấy mắc bệnh mà ngay cả vợ, con họ cũng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh truyền nhiễm này.

chua-giang-mai-het-bao-nhieu-tien

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Câu trả lời được các bác sĩ đưa ra chính là có, tuy nhiên không phải là không thể chữa trị nếu như phát hiện bệnh kịp thời, nhanh chóng có thể ngăn ngừa được bệnh, nhưng cũng có khi ta xem thường bệnh lậu này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng khó kiểm soát. Cụ thể:

+ Gia tăng tỷ lệ nhiễm viêm niệu đạo:

Ở nam giới biến chứng của bệnh lậu đó là song cầu khuẩn lậu thường gây bệnh viêm niệu đạo trước (phần trước niệu đạo từ tuyến couper trở ra tới phần miệng sáo). Trong trường hợp không được phát hiện và điều trị kịp thời, lậu cầu sẽ lớn mạnh, ăn vào niệu đạo sau và dần gây viêm ở phần niệu đạo.

+ Viêm tuyến tiền liệt:

Đây là một trong những biến chứng của bệnh lậu mãn tính. Viêm tuyến tiền liệt không được khám chữa kịp thời còn có thể thể dẫn tới áp xe tuyến tiền liệt.

+ Viêm ống dẫn tinh cũng như mào tinh hoàn

+ Gây chít hẹp niệu đạo

Biểu hiện của bệnh lậu thường xuất hiện sau khoảng từ 2-6 tuần ủ bệnh, lỗ niệu đạo xuất hiện mủ đặc kèm cảm giác tiểu khó, tiểu buốt rắt đi kèm. Đây là triệu chứng ở quá trình cấp tính, lúc chuyển sang quá trình mãn tính mủ niệu đạo sẽ chuyển sang màu trắng đục giống như nhựa chuối. Bệnh càng được chữa trị sớm những biến chứng gây ra càng giảm thiểu đáng đề cập, sức khỏe sinh sản của người bệnh dần được hồi phục hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế là shop chữa bệnh lậu uy tín tại khu vực phía Nam nhận được sự đánh giá cao mà bạn mang thể tin tưởng tham khảo và lựa tìm. Phòng khám làm cho việc vào mọi những ngày trong tuần bao gồm cả những ngày nghỉ và lễ tết. mang phương châm: “Sức khỏe của bạn trách nhiệm của chúng tôi”, đa khoa quốc tế cam kết mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế giỏi nhất. nếu bạn có điều gì thắc mắc hay muốn được hỗ trợ có thể gọi tới số 01658851111 để các nhân viên y tế tư vấn nhé.