Chữa trị sùi mào gà trước lúc sinh

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em nam nay 25 tuổi. Hiện em đang sở hữu thai, tuy nhiên em phát hiện thấy vùng kín sở hữu những mụn nhỏ, mềm, màu hồng gây ngứa ngáy, khó chịu. Em sở hữu lên mạng và sắm hiểu thì biết được rằng đây là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi sở hữu nên điều trị sùi mào gà trước lúc sinh không?Nếu điều trị sở hữu ảnh hưởng gì tới em bé không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

cach-chua-viem-am-dao

(Quynh Tran- Quynhtran24…@gmail.com)

Trả lời:

Xin chào bạn! sở hữu thắc mắc này của bạn, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp như sau.

sở hữu những dấu hiệu như bạn đã nêu trong thư như: sở hữu những mụn nhỏ, màu hồng, gây ngứa…thì ko loại trừ khả năng ấy là bệnh sùi mào gà. Hơn nữa do bạn đang sở hữu thai, nên để sở hữu thể đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như thai nhi, rẻ hơn hết bạn nên tới những cơ sở y tế để được khám và có cách chữa bệnh sùi mào gà sớm.

sở hữu thắc mắc sở hữu nên điều trị sùi mào gà trước lúc sinh không? Chúng tôi xin được trả lời là nên điều trị. Do sùi mào gà ví như ko được điều trị trước lúc sinh nó sở hữu thể lây truyền và gây ảnh hưởng xấu tới trẻ. Tuy nhiên việc điều trị này còn phụ thuộc vào nhiều chi tiết như sức khỏe của bạn, mức độ của bệnh… bởi vậy, bạn ko nên tự ý sắm thuốc để điều trị mà hãy tới những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám điều trị, một phương pháp khoa học , bài bản.

Ảnh hưởng của sùi mà gà tới trẻ sơ sinh

Do trẻ sơ sinh sở hữu niêm mạc và da mỏng nên dễ bị xây xát, từ ấy virus sở hữu thể dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho trẻ. Hơn nữa sức đề kháng của trẻ sơ sinh kém cũng dẫn tới khả năng mắc bệnh từ mẹ là rất cao.

lúc trẻ ko may bị virus HPV xâm nhập, chúng thường gây bệnh về đường hô hấp cho trẻ. Chúng hoạt động mạnh ở miệng, gây nên những u nhú ở miệng, ví như ko được điều trị sở hữu nguy cơ gây ung thư vòm họng. Nặng hơn chúng sở hữu thể gây viêm nhiễm đường hô hấp, và gây nên tử vong. không tính ra chúng sở hữu có thể xâm nhập và gây bệnh ở mắt của trẻ.

Điều trị sùi mào gà trước lúc sinh

lúc thai phụ bị mắc sùi mào gà, chị em nên tới những cơ sở y tế để được khám, và điều trị. Việc điều trị sùi mào gà trước lúc sinh sẽ ko chỉ góp phần bảo vệ trẻ khỏi bị lây nhiễm mà còn bảo vệ sức khỏe của chính chị em.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Thành phố HCM cũng như những vùng lân cận. Thai phụ tới phòng khám sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn, làm xét nghiệm nhu yếu. Dựa trên kết quả sở hữu được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp ( Laze, đốt điện, thuốc bôi…) điều trị sao cho hợp lý, hiệu quả. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả thai phụ cũng như thai nhi.

Trong giai đoạn điều trị sùi mào gà trước lúc sinh, người bệnh nên tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Điều trị tới nơi tới chốn, hạn chế ngưng điều trị giữa chừng. ấy là những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bạn nên lưu ý. Nếu còn điều gì không hiểu hay thắc mắc có thể gọi điện đến số 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé

Chúc bạn mạnh khỏe!