Khi bị rối loạn cương dương có thể mắc một số bệnh sau

Rối loạn cương dương có lẽ sẽ xảy ra do nhiều nguyên nhân . Dưới đây là những bệnh có thể là lý do dẫn tới hiện trạng này và cách giải quyết đã được các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM đưa ra.

1. Tiểu đường

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng vào hầu hết một vài cơ quan quan trọng trong thân thể và cả đời sống tình dục của nam giới . Trên thực tế bệnh tiểu đường gây suy giảm chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Về Rối loạn cương dương, tiểu đường ảnh hưởng tới những mạch máu và cung cấp máu tới các cơ quan khác của cơ thể bao gồm cậu nhỏ . Thiếu cung cấp máu khiến cơ quan này khó khăn duy trì cương cứng lâu. vì thế , kiểm soát đường huyết là cần thiết nhằm mục đích là giúp giảm khả năng Bị rối loạn cương dương. Nghiên cứu chỉ ra rằng tiểu đường là một nhân tố khả năng chính của Bị rối loạn dương dương. tuy thế , ăn nhiều củ cải đường hệ quả đáng tiếc thực phẩm nâng cao thèm muốn khác có lẽ sẽ giúp dự phòng Thường bị rối loạn cương dương.

sùi mào gà

2 . Béo phì

Béo phì có lẽ sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Đây không chỉ là giảm thiểu về mặt thể chất do mỡ bụng và mỏi mệt và còn làm hẹp mạch máu do mỡ được tích tụ khiến bạn có nguy cơ bị bệnh tim mạch. Điều này gây hại cho tuần hoàn máu và ảnh hưởng vào các động mạch của quý , khiến cung cấp máu (và tuần hoàn) bị giảm mạnh. Nói bí quyết khác là nó phòng tránh sự cương cứng và có khả năng dẫn tới Rối loạn cương dương. một số nhà nghiên cứu thấy rằng rất nhiều đàn ông Bị rối loạn cương dương do béo phì có khả năng đẩy lùi hiện trạng này trong vòng 2 năm ví như có các thay đổi lối sống và tập tành phù hợp .

3. Bệnh tim

Bệnh tim và Thường bị rối loạn cương dương có liên quan đến nhau. nếu như tuần hoàn máu bị tổn thương do bệnh tim mạch hoặc nếu như bạn bị hẹp động mạch và huyết mạch do thường tích tụ mỡ hoặc mảng xơ vữa, rõ ràng là đời sống tình dục có thể bị ảnh hưởng. Thiếu cung cấp máu phù hợp đến cậu bé sẽ khiến bạn khó khăn tránh khỏi Bị rối loạn cương dương. bên cạnh đó , giả dụ Thường bị rối loạn cương dương và không bị bệnh tim mạch, thì khả năng bị bệnh tim mạch cũng cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng ví như Bị rối loạn cương dương, thì trong vòng hai – 3 năm hệ tim mạch cũng có lẽ sẽ gặp trắc trở .

4. Huyết áp cao

Bất cứ hiện trạng nào gây cản trở tuần hoàn máu đều có lẽ sẽ khiến bạn Thường bị rối loạn cương dương và cao áp huyết là một trong số chúng. tác nhân là vì áp huyết cao làm co mạch máu và cản trở lưu thông máu, đặc trưng đến “vùng kín nam ”. trái lại , Thường bị rối loạn cương dương cũng có thể khiến một người dễ bị cao huyết áp . Điều này cho hay Rối loạn cương dương và cao huyết áp có liên quan chặt chẽ với nhau vì cả hai đều xảy ra do những Bị rối loạn ở huyết mạch . tuy thế nhưng , áp huyết cao cũng ảnh hưởng vào não.

5. Cholesterol cao

Cholesterol được tích tụ nhiều trong động mạch cũng làm tăng bệnh tim mạch và có khả năng dẫn đến phát khởi Bị rối loạn cương dương.

6. Bệnh Parkinson

Parkinson là bệnh thoái hóa tâm thần có ảnh hưởng tới vận động và ở một chừng độ nào ấy thậm chí là ảnh hưởng tới chức năng nhận thức. Đây cũng được coi là bệnh của người già .
hẳn nhiên , nếu như một người mắc bệnh này lúc về già và cần trợ giúp chỉ để vận dụng các hoạt động đơn giản hàng ngày thì Rối loạn cương dương chẳng hề là mối bận lòng nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng Bị rối loạn cương dương do Parkinson có thể xảy ra. nếu một người Rối loạn cương dương sớm thì người đó cũng có thể bị Parkinson trong mai sau . tuy thế , trầm cảm cũng có lẽ sẽ là đặc tính khả năng của bệnh Parkinson.

Có thể bạn quan tâm: Chữa liệt dương hiệu quả bằng những bài thuốc này

7. Bệnh Peyronie

Bệnh Peyronie là hiện trạng lành tính khiến “dương vật ” bị cong, biến dạng hoặc ngắn lúc cương. bình thường , Thường bị rối loạn cương dương là một trong tình trạng mà đấng mày râu bị Peyronie sẽ gặp phải.

8. Xơ cứng rải rác

Xơ cứng là một bệnh viêm mãn tính của hệ thần kinh trung ương ảnh hưởng đến sản sinh testosteron. Hàm lượng testosteron thấp có thể cũng ảnh hưởng vào sức khỏe tình dục của đàn ông và dẫn vào Bị rối loạn cương dương.

9. Trầm cảm

Sức khỏe thần kinh cũng có khả năng dẫn dến Thường bị rối loạn chức năng tình dục. Nghiên cứu chỉ ra rằng trầm cảm và Bị rối loạn cương dương có liên quan với nhau và thỉnh thoảng thuốc chống trầm cảm có khả năng đẩy lùi các triệu chứng của Thường bị rối loạn cương dương. một vài nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỉ lệ hướng nội dễ bị trầm cảm hơn số lượng người khác.

10. Bị rối loạn giấc ngủ

dừng thở lúc ngủ cũng dẫn vào một loạt hiện trạng sức khỏe ở nam giới trong đấy có Bị rối loạn cương dương. Trên thực tế , ngủ nghê ở đấng mày râu trung tuổi có liên quan nhiều hơn đến Rối loạn cương dương sớm hoặc muộn.

Để biết rõ hơn về bệnh cũng như phương pháp điều trị hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM hoặc gọi điện đến số 01658851111 để được tư vấn trực tuyến nhé.