Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Có không ít nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thường xuyên gặp rắc rối lúc thường bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương xảy ra. Tuy nhiên có không ít nam giới vẫn còn thắc mắc một điều là, cắt bao quy đầu có thể kéo dài thời gian quan hệ được không? Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp những đấng mày râu giải đáp được thắc mắc ấy nhé.

icon-text

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật được áp dụng để giúp nam giới bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ mang đến cho các nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cảm giác thoải mái hơn, đặc biệt tự tin hơn khi quan hệ, giảm thiểu tình trạng viêm bao quy đầu.

Nam giới bị bài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu lúc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm như ung thư dương vật, viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu… Hơn nữa cắt bao quy đầu còn  giúp cho nam giới phòng ngừa được HIV, AIDS được rẻ hơn.

Cắt bao quy đầu còn giúp cho những đấng mày râu tăng cường chức năng sinh lí. Nguyên nhân là khi bị dài hay hẹp bao quy đầu, nam giới cực kỳ dễ bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, hay là rối loạn cương dương… Chính vì lí vì vậy cắt bao quy đầu cũng có thể giúp cho nam giới cải thiện chức năng sinh lí. Qua đó giúp cải thiện đời sống tình dục của những đấng mày râu.

Dài bao quy đầu, hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh cạnh tranh hơn, giả dụ không được vệ sinh thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. do vậy việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho các đấng mày râu vệ sinh dương vật được thấp hơn, từ đấy, giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm.

Ngoài việc cắt bao quy đầu còn giúp những cho dương vật của nam giới bị dài bao quy đầu hẹp bao quy đầu được vững mạnh một cách bình thường, và giúp bảo vệ vợ (bạn tình) hạn chế được các nguy cơ bị mắc viêm nhiễm phụ khoa như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, hay ung thư cổ tử cung…

Qua đó nam giới thấy được rằng, không những cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ được thấp hơn, giảm thiểu được các viêm nhiễm nam khoa… mà còn sở hữu thể giúp bảo vệ vợ (bạn tình) được hiệu quả hơn. đề cập tóm lại, những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì giải pháp cắt bao quy đầu sẽ mang đến rất nhiều thuận tiện. ví như còn thắc mắc gì về vấn đề này, bạn có thể gọi đến số 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.