Chữa liệt dương hiệu quả bằng những bài thuốc này

Liệt dương là căn bệnh không quá hiếm gặp ở nam giới, nó khiến không chỉ nam giới mà cả cánh nữ giới cũng đau đầu không biết làm sao để căn bệnh này biến mất. Dưới đây phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ chia sẻ một số bài thuốc giúp cho việc điều trị bệnh liệt dương hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bệnh liệt dương gây nên những tác hại nào

Liệt dương sẽ khiến cho dương vật không thể cương cứng lên được để thực hiện 1 cuộc giao hợp bình thường, từ đó sẽ khiến cho việc thụ thai cũng như sự thăng hoa về cảm xúc trở nên khó khăn hơn và gần như không thể thực hiện được. Bên cạnh đó bệnh liệt dương còn khiến cho nam giới cảm thấy tự ti và xấu hổ, có khi còn ngại tiếp xúc với bạn tình của mình. Có nam giới còn sinh ra tâm lý sợ hãi khi quan hệ tình dục. Bệnh liệt dương còn khiến rạn nứt tình cảm vợ chồng nữa.

bệnh liệt dương

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?

Vì thế mà căn cứ vào nguyên nhân gây nên bệnh mà người ta sẽ đưa ra các bài thuốc trị bệnh khác nhau làm sao cho việc điều trị mang lại hiệu quả nhất. Nếu như nam giới mắc bệnh liệt dương do tâm lý không được ổn định, suy nhược cơ thể hay không còn cảm hứng ham muốn tình dục nữa, người bệnh có làn da vàng vọt, xanh xao, mắt vàng…thì sử dụng một số bài thuốc dưới đây:

Bài 1: Chuẩn bị hoài sơn 12g, đinh lăng 12g, ý dĩ 12g, trâu cổ 8g, sa nhân 6g, hoàng tinh 12g, hà thủ ô 12g, kỷ tử 12g, long nhãn 12g tất cả thái nhỏ cùng với cám nếp 12g, cao ban long 8g sau đó cho vào nồi đất sắc thuốc uống mỗi ngày 1 thang, uống trong vòng một tháng bệnh sẽ thuyên giảm.

Bài 2: Chuẩn bị đẳng sâm 12g, bạch truật 12g, hoàng kỳ 12g , táo nhân 8 g, long nhãn 8g, đương quy 8g, mộc hương 6g, viễn chí 8 g, phục linh 8g, đại táo 8g, tất cả các vị thuốc này bỏ vào nồi sắc lấy 1 bát nước thuốc uống trong vòng một tháng.

Bài 3: Chuẩn bị các loại thuốc đẳng sâm 16g, hoàng kỳ 16g, bạch truật 16 g, đương quy 6g, mộc hương 6 g, viễn chí 8 g, táo nhân 8 g, long nhãn 12g, phục linh 8 g, thục địa 12g, bạch thược 12g, kỷ tử 12g, đại táo 12g sắc thuốc uống mỗi ngày một lần vào buổi tối, uống trong vòng một tháng.

Còn nếu như bạn bị liệt dương nguyên nhân là do thương tổn như suy thận, suy yếu nội tiết tố biểu hiện chính của bệnh là mặt trắng. Đau lưng, ù tai…ta sẽ sử dụng những bài thuốc bổ hạ nguyên và an thần giúp lấy lại tinh thần.

Nếu như bị liệt dương do bệnh lý như bị viêm nhiễm, sỏi ở niệu quản lâu ngày thì cách chữa là sử dụng tư âm thanh nhiệt là chủ yếu.

Nói tóm lại nếu như bạn muốn khám chữa hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi tới số 01658851111 chúng tôi đã thăm khám cho nhiều nam giới khỏi bệnh liệt dương bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Ảnh hưởng của viêm tuyến tiền liệt như thế nào?