Uống thuốc gì khi bị viêm bao quy đầu

Bệnh viêm bao quy đầu gây nên nhiều phiền toán cho sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Viêm bao quy đầu rất nguy hiểm nó có thể dẫn đến bệnh ung thư dương vật có khi còn gây vô sinh cho nam giới. Tuy nhiên, dùng thuốc có thể chữa viêm bao quy đầu nếu được phát hiện sớm bệnh, vậy viêm bao quy đầu được chữa bằng loại thuốc nào? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng theo dõi chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Viêm bao quy đầu được hỏi như thế nào?

Triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu xuất hiện nhiều nốt đỏ, mụn nhỏ li ti hay bị ngứa ngáy, sưng phồng…nặng hơn có thể sẽ dẫn đến chảy mủ và có mùi hôi khó chịu. Một số bệnh về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu gây nên bệnh viêm bao quy đầu. Do phần bao quy đầu bị bịt kín và không vệ sinh sạch sẽ được các bựa sinh dục khiến nó dễ dàng tích tụ và tạo môi trường thuận lợi nhất để phát triển dẫn đến viêm nhiễm.

viêm bao quy đầu

Ngoài ra, viêm bao quy đầu còn do vệ sinh không sạch sẽ quan hệ tình dục không an toàn hay quan hệ tình dục với nhiều người dẫn đến lây bệnh do một số nguyên nhân khác nhau. Mỗi nguyên nhân gây viêm bao quy đầu sẽ có những biểu hiện và cách điều trị khác nhau, vì thế để chữa trị viêm bao quy đầu nam giới cần đến những cơ sở y tế để được kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây bệnh xử lý làm sao cho kịp thời tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quang bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu thì uống thuốc gì nhanh khỏi

Có không ít nam giới có suy nghĩ là có thể tự mua thuốc hay chỉ cần sử dụng thuốc là có thể chữa trị viêm bao quy đầu. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy nhé, viêm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra vì vậy mà không có một đơn thuốc chung để điều trị viêm bao quy đầu. Nếu viêm bao quy đầu do hẹp, nghẹt, dài bao quy đầu gây ra, cần tiến hành cắt bao quy đầu kèm theo điều trị bằng thuốc. Còn nếu viêm bao quy đầu do các vi khuẩn, nấm gây nên cần có liệu trình điều trị rõ ràng dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Ngay khi có những biểu hiện viêm nhiễm, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời. Không chủ quan dẫn đến viêm bao quy đầu mãn tính rất khó điều trị. Ngoài ra, theo nghiên cứu viêm bao quy đầu còn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Nếu bạn thấy có biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu thì hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và điều trị nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Ảnh hưởng của viêm tuyến tiền liệt như thế nào?